Giới thiệu

Các anh chị và các bạn thân mến,

app.givay.com được phát triển bởi một nhóm sinh viên IT đang đi học cùng với sự trợ giúp kỹ thuật theo dạng training-on-job của các kỹ sư phần mềm đã có kinh nghiệm hàng chục năm coding.

Phương châm của chúng em là: Nếu bạn giỏi việc gì - Đừng làm nó miễn phí. Do vậy, toàn bộ các ứng dụng được đưa lên app.givay.com sẽ thu phí. Tuy nhiên phí cho các ứng dụng sẽ rất nhỏ (30k/tháng hoặc 200k/năm - tương ứng chưa đến 20k/tháng), mang tính chất động viên tụi em. Qua hình thức này, chúng em sẽ đánh giá được thực chất:

  • Năng lực thực sự của tụi em đang ở đâu, sản phẩm làm ra có sử dụng thực tế được không?
  • Với thời đại số hiện nay, gần như hầu hết các nhu cầu của mọi người có thể được đáp ứng miễn phí, từ các ứng dụng đến các trò chơi. Thế nếu với hình thức mức phí - dù chỉ rất nhỏ, sản phẩm của mình có đủ hấp dẫn, sáng tạo và độc đáo để mọi người bỏ tiền? Qua hình thức thu phí - chúng em sẽ đánh giá được chính xác nhất sản phẩm cũng như năng lực của mình.
  • Chúng em sẽ có phí duy trì và phát triển các ứng dụng nếu sản phẩm mình đủ tốt, còn không nên học lại :).
  • Một phần phí thu được sẽ được dành ra hỗ trợ cho bất kì ai, bất kì đối tượng nào phát triển các ý tưởng liên quan đến web, phần mềm. Kể cả chuyên ngành của bạn là IT hay không. Xem thêm mục Hợp tác xây dựng web/ứng dụng.
Toàn bộ các ứng dụng sẽ mang tính chất kỹ thuật là chính, tức là sử dụng kỹ thuật làm ra các chương trình giúp cho mọi người thuận tiện hay giải trí trong ngày. Chúng em sẽ không phát triển các ứng dụng dưới dạng thông tin như báo, diễn đàn ..v.v.

Hiện tại chỉ có các ứng dụng dạng web, chưa phát triển các ứng dụng dạng native trong tương lai gần.

Liên hệ

Mobile: 0974-861-459 hoặc

© Givay.com - Xem thêm các ứng dụng nhỏ, hữu ích tại app.givay.com