Sổ Thu - Chi

Không hiểu tiêu gì mà lúc nào cũng hết tiền? huhu...

Nhiều khi bạn tự hỏi mình, sao mới đầu tháng vừa lĩnh lương đã hết tiền. Không hiểu tiền đi đâu. Bạn hãy ghi chép lại tất cả, kể cả những khoản 1k mua hành trở đi, bạn sẽ biết tiền đi đâu!

Chồng mỗi tháng đưa 3tr, và khoán tất cả điện nước, ăn uống, sữa bỉm cho vợ. Vợ bảo hết tiền thì hỏi tiêu gì mà lắm thế? Hay chỉ đơn giản nghĩ rằng 3tr thế là đủ, vợ chỉ cần thêm tí ti là cả nhà sống ổn. Không ghi nhận cố gắng của chị em.

Trách nhiệm của người tay hòm chìa khóa tuy thầm lặng nhưng rất lớn. Lập Sổ thu chi ngoài việc theo dõi kiểm soát các khoản thu chi, có một ý nghĩa nữa cũng rất lớn đó là chia sẻ được mối lo toan đau đầu nhất giữa các thành viên trong gia đình. Khiến bản thân và người khác ít nhất là hiểu cho sự cố gắng của mình, hay tốt hơn là cư xử trách nhiệm hơn!

Chồng không đóng góp sinh hoạt phí hoặc có thì rất ít. Phải làm sao?

Chồng không đóng góp sinh hoạt phí hoặc có thì rất ít. Vợ thì ngại nói, hoặc nghĩ rằng chồng đang khó khăn, chồng đang vì tương lai con em chúng ta ở ngoài ... Thực ra như thế là có hại, ngoài việc bản thân phải gánh mọi lo toan vất vả, lại khiến người khác tâm lý người giời, vô trách nhiệm do không biết hàng ngày hàng tháng tiêu gì, hết bao nhiêu, có hợp lí không!

Lập Sổ thu chi chia sẻ cho chồng cũng có thể xem bất kì lúc nào, bất kì ở đâu, trên máy tính hay smartphone, cũng là cách để chồng hiểu, thông cảm và sống có trách nhiệm hơn.

Chị em cũng không muốn bị mang tiếng là suốt ngày mở mồm là tiền tiền với chồng đúng không? Hãy lập sổ và chia sẻ cùng chồng!

Điểm độc đáo của chương trình

Hiện nay có rất nhiều chương trình từ miễn phí đến có phí, nhiều cách làm như có thể tự làm bằng Excel, tuy nhiên dưới đây là các điểm độc đáo mà các chương trình khác không có được:

  • Rất đơn giản: thường các chương trình chia ra thành các loại như chi sinh hoạt, chi ăn uống ..v.v, việc này theo chúng em là không cần thiết vì nhìn vào mô tả ta đã biết chi cho việc gì, việc phân loại chỉ nhằm mục đích báo cáo - trong trường hợp cá nhân hay gia đình thì càng không cần thiết vì những ai lập sổ chi tiêu là đã thắt lưng buộc bụng rồi, các khoản chi đều mang tính cần thiết và thiết yếu.
  • Có thể sử dụng trên mọi thiết bị: Có thể sử dụng ở bất kì đâu miễn là có mạng, ở máy tính, ở nhà trên smartphone, trên bất kì smartphone nào chứ không phải yêu cầu iPhone hay Samsung.
  • Thông tin được lưu trữ online: Thường các ứng dụng trên smartphone lưu dữ liệu của bạn trên máy, khi đổi máy, mất máy, dữ liệu của bạn bị mất. Chương trình của chúng em lưu trữ online nên các anh chị không cần quan tâm việc này nữa. Khi đổi máy, chỉ việc vào lại chương trình là xong!
  • Có chế độ chia sẻ: Chồng - Vợ, Bố mẹ - Con cái. Chưa có chương trình nào hỗ trợ việc này, nếu gửi cả file Excel thì rất bất tiện, khó theo dõi. Với Sổ Thu - Chi: các anh chị chỉ việc gửi link cho người khác và mã chia sẻ, người thân của anh chị có thể xem mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Đăng ký: Sổ Thu - Chi
Liên hệ

Mobile: 0974-861-459 hoặc

© Givay.com - Xem thêm các ứng dụng nhỏ, hữu ích tại app.givay.com